GIỚI THIỆU THIÊN BẢO THÀNH 寶天城简介

14292452122295 Nhu Cau Nha Xuong Cong Nghiep Hien Nay

Được biết đến là công ty xây nhà xưởng chất lượng có trên 09 năm kinh nghiệm và hoàn thiện trên 50 dự án. Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành là lựa chọn tốt nhất của các chủ đầu tư hiện nay. Hiểu được chất lượng – an toàn – chi phí là những yếu tố được các chủ đầu tư quan tâm Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành luôn tìm hiểu và cải tiến những giải pháp thi công mang nhằm lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Để hiểu hơn về chúng tôi mời quý khách hàng tìm hiểu qua thông tin sau đây:

XÂY NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN ?

 • Công ty xây nhà xưởng uy tín 09 năm kinh nghiệm.
 • Thi công trên 50 công trình nhà xưởng chất lượng.
 • Nhà máy kết cầu thép hiện đại.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015.
 • Chứng nhận dịch vụ tốt nhất 2015, 2016, 2017.
 • Cung cấp giải pháp thiết kế, xây nhà xưởng ĐẸP, CHẤT LƯỢNG nhất.
 • Giá thi công nhà xưởng tốt nhất.
 • Dự toán chính xác giá thi công nhà xưởng.
 • Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

LỢI ÍCH QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công nhà xưởng chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình.

Quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được một công trình nhà xưởng chất lượng với chi phí bỏ ra thấp nhất. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, linh động cung cấp giải pháp xây dựng nhà xưởng tối ưu nhất.

Bên cạnh việc thiết kế thi công nhà xưởng Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành còn chủ động trong việc sản xuất cấu kiện giúp đảm bảo chất lượng công trình và giá vật tư, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ AN TÂM

Với giá trị cốt lõi Chính Trực – Chất lượng – Chuyên nghiệp, Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành mong muốn nhận được sự đồng hành của khách hàng. Quan điểm Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành:

Thành Công đến từ sự nổ lực, mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững vì thế toàn thể đội ngũ Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện. Song song đó là việc ý thức thực hiện trách nhiệm với xã hội.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ GIẢI PHÁP XÂY NHÀ XƯỞNG TỐT NHẤT

Công Ty TNHH TM – XD Thiên Bảo Thành ứng dụng nhà thép tiền chế là giải pháp thi công nhà xưởng giá rẻ vì những ưu điểm vượt trội so với giải pháp truyền thống như nhà bê tông cốt thép và nhà xưởng gỗ.

 • Độ tin cậy và Khả năng chịu lực cao. Do vật liệu thép có cường độ lớn, lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Độ tin cậy cao là do cấu trúc thuần nhất của thép. Sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép gần sát nhất với các giả thiết tính toán.
 • Trọng lượng nhẹ. Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực: Từ gỗ, đá, bê tông đều không nhẹ bằng.
 • Tính cơ động trong vận chuyễn, lắp ráp. Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyễn.
 • Tính kín. Vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí, nên thích hợp cho những công trình bể chữa chất lỏng, cất khí; điều này khó thực hiện đối với các vật liệu khác.
 • Tốc độ: Chọn thi công nhà xưởng thép tiền quý khách hàng sẽ có được một công trình chất lượng với thời gian hoàn thiện nhanh chóng.

KẾT LUẬN: Chọn xây nhà xưởng bằng giáp pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.